GIỚI THIỆU

1. Môn phái Giao Long Võ Đạo

Giao Long Võ Đạo sáng lập từ năm 2007, với nền tảng đúc kết tinh hoa Võ cổ truyền Việt Nam và các sở đắc riêng. Hiện nay Giao Long Võ Đạo được truyền bá rộng rãi trong và ngoài nước, có hơn 7.000 võ sinh tại 15 quốc gia trên khắp thế giới.

2. Tiểu sử chưởng môn, võ sư, khí công sư HUỲNH ANH HẢI

  • Võ sư cấp 18/18 Võ cổ truyền Việt Nam
  • Võ sư Hầu Quyền Đạo Việt Nam
  • Võ sư Vạn An Phái
  • Võ sư Thiếu Lâm Bắc Phái
  • Võ sư Thiếu Lâm Tây Sơn
  • Võ sư Vi Đà Môn
  • Là Võ sư thuộc Hội Võ Thuật Cổ Truyền Tỉnh Thừa Thiên Huế, thuộc Liên Đoàn Võ Thuật Cổ Truyền Việt Nam.
vo-su

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Từ thuở còn nhỏ, Khí Công Sư Huỳnh Anh Hải đã chuyên tâm tu tập, học hỏi võ thuật, công phu bí truyền tại chùa và trải nghiệm qua nhiều công năng sâu sắc trong Khí Công Dưỡng Sinh Trị Liệu. Sớm nhận thức được tầm quan trọng của Thần Lực Khí Công trong đời sống mỗi người. Khí Công Sư Huỳnh Anh Hải mang theo mình sứ mệnh truyền đạt lại công phu cho thế hệ sau này, Thầy đã sáng lập môn phái Giao Long Võ Đạo. Đồng thời thành lập trường Giao Long Võ Đạo, thu nhận và dạy võ thuật cho hơn 7.000 môn sinh trên khắp các nước trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Với niềm đam mê võ thuật và lòng nhiệt huyết mong muốn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Khí Công Sư Huỳnh Anh Hải đã thành lập trung tâm Khí Công Thần Lực Nam Nhân. Phổ biến nhiều phương pháp luyện tập Khí Công, thiền định mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như giá trị tinh thần cho hàng ngàn học viên

Địa điểm: Pack 3 Shop House 04 Vinhomes Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh- Phường 22- Quận Bình Thạnh- TP.HCM

SDT: (+84)777.23.7777

Dịch vụ

Khí Công Thần Lực

Tài Nguyên

Giới Thiệu

Scroll to Top
Call Now ButtonGọi: (+84)777.23.7777