Thư ngỏ từ Võ sư Huỳnh Anh Hải

Các bạn có tin rằng khi tập luyện khí công đúng cách, luyện thở đúng cách, vận động đúng cách, chúng ta có thể thay đổi được long mạch, thay đổi được vận mệnh cho bản thân và gia đình không?

Một điều bí mật được cất dấu trong phong thuỷ và vận mệnh đó là cách thức tập luyện thay đổi hơi thở, hơi thở chuyển dẫn đến vận mệnh chuyển, công danh chuyển, địa vị đổi dời? Đây là một bí mật tiềm tàng không phải ai ai cũng biết.

Nhưng ngược lại, nếu tập khí công không đúng cách dễ dàng làm người tập bị nộ hoả, bị tẩu hoả nhập ma. Tại trung tâm khí công trị liệu Giao Long Võ Đạo, chúng tôi đã giúp điều trị an lành trở lại cho nhiều học viên trước đây đã tập khí công sai cách dẫn đến cơ thể có những biến chứng không tốt.

Để có được những phương pháp luyện tập khí công đúng nghĩa, hành giả phải có một cơ duyên lớn với vị Thầy dẫn dắt, thật không dễ để tìm một vị Thầy có khả năng huấn luyện giảng dạy về khí công có kinh nghiệm từng trải khi đối phó với những biến chứng và có được năng lượng trường khí tốt, thanh cao. Thông thường, một vị Thầy muốn giảng dạy khí công phải thật sự có hơn 10 năm tập luyện khí công đồng thời phải có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy dẫn dắt về các trường khí lực. Thật không dễ dàng để làm một người Thầy giảng dạy khí công để đưa trường khí sạch sẽ thanh cao cho học viên có nhu cầu khoẻ mạnh thân tâm.

Một người Thầy chưa đủ kinh nghiệm trong việc tập luyện khí công hay tu tập sẽ dễ làm hành giả nhiễm những trường năng lượng xấu từ chính người Thầy hướng dẫn phát ra. Vì thế, trên con đường tìm cầu học đạo tu dưỡng thân tâm, hành giả cũng phải có được những phước duyên lớn mới có thể tìm thấy và khế hợp được với vị Thầy khí công dẫn dắt.

Hầu như tất cả chúng ta, ai ai cũng có nhu cầu chuyển đổi từ khổ đau, u sầu qua hạnh phúc hỷ lạc. Tuy nhiên, để tìm được Thầy và pháp thuốc đúng là cả một vấn đề thật sự nan giải. Nhưng nếu chỉ ngồi suy nghĩ và lo sợ mà không dám bước đi để thử, để chiêm nghiệm qua các bài tập thực tế thì làm sao chúng ta thay đổi được vận mệnh của chính mình và gia đình?

Có đi ắt có đến, không đi thì sao đến? Không học thì sao thành? Không Thầy đố mày làm nên? Để thay đổi được vận mệnh, bài toán khó nhất của cuộc đời mỗi con người, chúng ta phải thật sự tự tin và mạnh mẽ trên con đường chinh phục thử thách. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, bệnh nào cũng có thuốc chữa, quan trọng là có thiện lương và có nản lòng khi tầm sư học đạo hay không thôi.

Thử chưa chắc đã được, nhưng nếu không thử thì sẽ không bao giờ được. Với tâm ý thiện lành, hành giả chắc chắn sẽ có nhân quả thiện lành với những bài tập khí đúng, gặp được vị dẫn dắt thiện lành với nhiều năng lượng tích cực truyền qua.

 

Khí công Thần lực Nam nhân – Thiền định Âm thanh Tây Tạng –  Khí công Phát triển Sinh lực Nữ nhân tại Giao Long luôn hướng tâm đến tất cả các học viên đang tìm cầu sức khoẻ và có tâm mong muốn chữa lành tâm bệnh khổ đau. Với mong cầu đơn giản là để học viên được thân tâm an lành và tự tại trước những khổ đau của kiếp nhân sinh, chúng tôi nguyện dốc hết sức mình vì một môi trường tập luyện chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, hiệu quả nhất cho tất cả các học viên đã tin tưởng gửi gắm.

Chúc tất cả các học viên và chuẩn bị trở thành các học viên tại Giao Long thân tâm thường an lạc và trường thọ thịnh vượng dài lâu.

Mến chào tất cả các học viên thân thương.

Thay mặt Công ty Cổ phần Dược phẩm Giao Long, Trung tâm Khí công trị liệu Giao Long.

KÍNH THƯ

Võ sư Huỳnh Anh Hải

(Chưởng môn sáng lập môn phái Giao Long Võ Đạo, Võ sư, Khí công sư tại Giao Long Võ Đạo)

Scroll to Top
Call Now ButtonGọi: (+84)777.23.7777