Lịch sử ra đời giảng dạy môn Khí Công Thần Lực Nam Nhân

Xin chào các học viên lớp Khí Công Thần Lực Nam Nhân thân mến!

Qua hơn 12 năm giảng dạy võ thuật và khí công tại Việt Nam và cho các học viên hơn 13 quốc gia trên thế giới, tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các học viên nam và nữ về vấn đề “sinh lý nam giới không được tốt lắm”, những yêu cầu đòi hỏi của học viên là làm sao chữa trị dứt điểm được bệnh tâm sinh lý yếu mà không cần dùng thuốc tây, không dùng các hoá chất cường dương gây ra các tác dụng phụ cực kỳ tổn hại đến sức khoẻ.

Tôi nhớ có một hôm tại Columbia, Châu Mỹ Latinh. Một học viên nữ 50 tuổi người Columbia đã giơ tay hỏi tôi trước đông đảo mọi người trong hội trường rằng:“Thầy có thể dạy khí công làm sao cho ông xã của tôi hết bệnh yếu sinh lý, gia đình tôi đang rất không hạnh phúc về vấn đề này”.

Cô ấy hỏi tôi rất hồn nhiên, cả hội trường phá lên cười, tôi bình thản và cảm thông với nổi khổ của cô ấy, trước mặt bao nhiêu con người mà cô ấy vẫn mạnh dạn phát biểu để xin tôi giúp cô ấy giữ lữa cho hạnh phúc gia đình. Tôi thật sự cảm kích trước lời cầu xin của cô ấy.

Sau đó, tôi đã xin hẹn gặp ông xã của cô Lynn và hướng dẫn cho chồng của cô ấy về khí công kiểm soát việc giữ gìn khí lực, phát triển hồi phục lại khí lực đàn ông, cải thiện lại toàn bộ cơ gân xương liên quan đến hệ thống sinh lực và sinh lý nam nhân. Chỉ sau hai tháng tập luyện, cơ gân xương của người đàn ông hơn 50 tuổi này dần hồi phục lạ kỳ. Sự mất năng lực của “cậu bé” đã dần hồi phục, tôi lý giải về vấn đề này đơn giản như sau “Cậu bé hoạt động mạnh hay yếu là nhờ cơ xốp và gân, gan là chủ của gân, gan yếu thì gân yếu, gân yếu thì chỗ đó yếu. Hay uống rượu bia vì stress thì càng làm cơ gân nhão dãn, cơ gân nhão dãn thì làm sao cơ gân chỗ đó mạnh lên được.

Đây là cơ chế đầu tiên của năng lực đàn ông ảnh hưởng đến việc mạnh hay yếu. Cơ chế thứ hai góp phần cực kỳ quan trọng đó là xương.

Nếu xương háng, xương đùi, xương bánh chè, xương cổ chân, xương ngón chân yếu thì chẳng khác nào ngôi nhà gần sập, sao có thể mạnh mẽ mà làm việc khác. Đây là điều tất yếu mà ai cũng có thể hiểu. Cơ chế thứ ba đó là chất nhờn trong xương khớp và các ổ xương khớp. Nếu các ổ xương khớp thiếu chất nhờn để xoay ổ thì xương khớp kêu “kót két”, nếu kêu “kót két” thì lại càng không thể chiến đấu được chứ đừng nói là chiến đấu tốt. Cơ chế thứ tư đó là nội lực cơ thể. Nếu nội lực cơ thể yếu ớt, sự hùng hồn mạnh mẽ không có, “hocmon” nam giảm trầm trọng thì khí chất đâu mà tốt chuyện đó. Cho dù cơ gân xương có tốt nhưng “hocmon” nam yếu ớt thì cũng xem như là kết thúc.

Cơ chế thứ sáu đó là ý niệm. Nếu ý niệm ham muốn quá cao hay thậm chí ý niệm sinh dục quá nhão nhẹt thì lại càng thua chào thua, vì ý niệm ham muốn quá cao thì khó kìm hãm dẫn đến “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nếu ý niệm quá yếu ớt thì “tư tưởng không thông vác bình toong không nổi”, vậy sao làm được chuyện gì ra hồn. Cơ chế luyện tập ý niệm đặc biệt này đó chính là thiền thư giản và quán chiếu, tác dụng cực tốt cho chuyện phòng the.

Và cuối cùng là cơ chế thứ 7 đó là cơ, nếu cơ sàn chậu, cơ đùi, cơ mông, cơ bắp chân yếu kém thì chắc chắn không thể kiểm soát được chuyện “nhanh hay chậm”.

Thêm một điều quan trọng nữa đó là vấn đề thực dưỡng. Ăn uống không có các chất tăng trưởng Testosterol làm tăng “hocmon” nam thì dù cái gì cũng tốt nhưng chắc chắn là cái đó khó có thể sung mãn và nghe lời được. Khí công có 4 tầng công phu tu luyện là:

  • Luyện Cốc hoá Tinh
  • Luyện Tinh hoá Khí
  • Luyện Khí hoá Thần
  • Luyện Thần hoàn Hư

Vậy nếu theo bốn tầng công phu này thì luyện cốc hoá tinh là điều đầu tiên cần phải học và làm được, làm đúng. Muốn tâm sinh lý nam cường tráng khoẻ mạnh xuất thần thì việc ăn uống đúng chất để phát triển Testosterol là điều bắt buộc. Sau phần ăn uống kế tiếp là phần bảo dưỡng. Nếu ăn uống đúng mà không chịu tu dưỡng để giữ gìn sinh khí nam giới, ăn chơi xa đoạ dẫn đến khí lực tán loạn, ăn uống không liều lượng không tiết chế để mỡ nhiều hơn cơ, chất độc chất đầy trong cơ thể, tâm ý không chánh thiện để tâm bình khí hoà, cơ thể không luyện tập để cơ gân xương và ý khí lực chắc khoẻ thì sinh lực nam có lẻ chết dần chết mòn theo độ tuổi, theo năm tháng. Giàu làm gì, vẻ vang làm gì khi sức khoẻ và sinh lực chỉ mới tứ tuần ngũ tuần đã cạn kiệt như nước sông Hồng mùa nắng hạn đợi chờ mưa rơi. Khổ, công danh làm gì, của cải làm gì khi khả năng nam nhân bất lực trước người vợ dịu dàng đang thời khoẻ mạnh.

Đây quả thật là một mối lo nan giải của bao nhiêu nam nhân trên cõi đời này. Sau nhiều sự giúp đỡ của nhiều học trò trên thế giới và tại Việt Nam, tôi mạo muội biên soạn giảng dạy muôn Khí Công Thần Lực Nam Nhân với những công pháp tập luyện cổ xưa bí truyền cùng những cách luyện tập hiện đại nhưng thực tiễn rõ ràng mạch lạc. Chỉ sau 2 tháng tập luyện, học viên đã có thể làm chủ được chuyện phòng the. Mạnh mẽ oai vũ như rồng là điều không ngoa chút nào. Vài chút phong độ của các chất ức chế cường dương chỉ là thứ thấp kém trong sự chuyển mình thể hiện bản lãnh của nam nhân. Học xong khoá học cơ bản Khí Công Thần Lực Nam Nhân, học viên chưa cần học lên khoá trung cấp đã có thể tự tin ở chuyện phòng the đến suốt cuộc đời. Vì đây không còn là phong độ mà đã là đẳng cấp nam nhân thật sự ở thuật phòng the.

Tôi không hướng dẫn về tình dục học. Tôi chỉ hướng dẫn về các cơ chế và các cách luyện tập các cơ chế sinh lực và kiểm soát cơ thể, học rõ các nguyên nhân và cách quản chế các nguyên nhân để đạt đến mục đích cao lớn hơn cả việc chiến thắng oai hùng trong chuyện phòng the, ngược lại, đỉnh cao của việc học Khí Công Thần Lực Nam Nhân đó là sau khi đạt đến oai vũ như thần trong phòng the rồi thì sẽ bế dục, cắt dục để luyện thành Bồ tát cứu thế cứu nhân.

Tuỳ theo từng cấp độ tâm thức mà môn Khí Công Thần Lực Nam Nhân này gặt hái những thành quả khác nhau. Tôi ngẫm nghĩ đơn giản và thực tế rằng, nếu chưa nhảy qua 1 mét, sao có thể nhảy qua hai mét. Vì thế từng giai đoạn chinh phục sẽ là từng nấc thang trí tuệ thăng tiến theo sau.

Một giai đoạn mang lại nhiều hứng khởi ở giai đoạn trung cấp của môn Khí Công Thần Lực Nam Nhân này đó là cơ quan sinh dục của nam nhân có thể nâng được tạ từ 5 kilogam đến hơn 150 kilogam. Đây là một điều kỳ lạ và huyền diệu. Một bộ phận không có cơ bắp, không cớ xương, chỉ có cơ xốp, gân và da, mà có thể nâng được từ 5 kilogam đến hơn 150 kilogam đó là một điều kỳ diệu. Nó thuộc ngoài tầm nhận biết và chấp nhận của khoa học hiện đại và trong tâm thức của những người chưa tận mắt chứng kiến.

Ngoài khả năng về phòng the, rồi nâng tạ, bộ phận sinh dục của nam nhân còn có khả năng đặc biệt đó là chịu đòn, bộ phần này là phần hầu như là yếu nhất trong cơ thể nhưng sau khi tập Khí công thì lại có khả năng chịu những cú đá như trời giáng mà vẫn không hề hấn gì. Quả là kỳ lạ. Kỳ lạ ngoài sự suy nghĩ của số đông người.

Nhưng dù sao, tôi cũng vẫn khâm phục nhất của môn Khí Công Thần Lực Nam Nhân này đó là khả năng quản lý được nhu cầu sinh lý, biết đốt tinh hoá khí để không cần có nhu cầu sinh lý như một con người bình thường nhằm rời bỏ ái dục của đời thường mà đi sâu vào tình thương yêu không chiếm hữu và sẵn sàng rời bỏ dục vọng, chiến thắng thật sự cơ thể vật lý. Đây là giá trị siêu việt mà môn Khí Công Thần Lực Nam Nhân này mang đến cho tất cả chúng ta. Một món quà quý giá của khoa học khí công ứng dụng đã có qua bao đời nay.

Tôi thưa với các học viên là tôi may mắn gặp được các Thầy giỏi, từ Việt Nam, Ấn Độ, Tây Tạng, đặc biệt là từ Tây Tạng, tôi đã học được pháp thiền điều khiển được, hoá giải được việc xuất tinh sớm của nam giới, dẫn đến tiết dục, bế dục cho phù hợp với việc thực hành tâm linh. Học được các pháp luyện công của Thiếu Lâm Võ Tăng về bộ phận sinh dục, học được các pháp luyện công có trong các võ phái võ cổ truyền Việt Nam về khí công sinh lực.

Tinh hoa có ở khắp nơi, tinh hoa đáp ứng được mọi mong cầu chánh đáng vì sự hạnh phúc của bản thân, của gia đình, của xã hội. Và đương nhiên rằng, cái gì cũng có giá của nó. Giá đắt nhất là vô giá dẫn đến món nợ đắt nhất là từ vô giá mà ra. Giá dễ dàng nhất để cho đi đó là có giá để chi trả. Có nợ như không nợ vì đã có giá để trả. Trả nợ xong dù còn nợ hay không thì vẫn thanh thản thoả mái an nhàn trong những thời gian bất định của vũ trụ xoay vần.

Kính chúc tất cả các học viên lớp Khí Công Thần Lực Nam Nhân đạt được những ý nguyện hạnh phúc thiện lành và sống đời an lành trường thọ.

Trân trọng chào đón tất cả Quý học viên.

VÕ SƯ – KHÍ CÔNG SƯ HUỲNH ANH HẢI

Tổng hợp và giảng dạy bộ môn Khí Công Thần Lực Nam Nhân

Scroll to Top
Call Now ButtonGọi: (+84)777.23.7777